Tại sao keo dán gạch KingKong lại được tin dùng bởi các chuyên gia xây dựng?

Keo dán gạch KingKong là sản phẩm vữa keo cao cấp được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007-2:2013 và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7899-2:2008. Với thành phần chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme nhập khẩu từ Châu Âu, cốt liệu sấy khô và các phụ gia đặc biệt khác, Keo dán gạch KingKong có độ bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền và độ deo dai cao.

 

Với những ưu điểm trên, Keo dán gạch KingKong đã được tin dùng và đánh giá cao bởi các chuyên gia xây dựng trong việc ốp lát, dán gạch các hạng mục công trình xây dựng lớn nhỏ. Các chuyên gia đánh giá Keo dán gạch KingKong có khả năng bám dính cao, độ bền và độ ổn định cao, không bị co ngót khi đông cứng và không gây ố màu gạch sau khi thi công.

Đặc biệt, KingKongKeo còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, giúp cho việc sử dụng Keo dán gạch KingKong trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm keo dán gạch chất lượng, hãy liên hệ hotline 0866.433.663 hoặc truy cập website keoplat.comkingkongkeo.com để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.

Bài viết cùng chủ đề: