Nên mua keo dán gạch ở đâu?

Nên mua keo dán gạch ở đâu là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, với một sản phẩm kỹ thuật như keo dán gạch đá hay còn gọi là keo ốp lát, đó cũng là một sự lựa chọn không hề dẽ dàng.
Hiện nay keo dán gạch đang được các chủ đầu tư, nhà thầu rất tin tưởng sử dụng. Có rất nhiều đại lý trên Hà Nội bán keo dán gạch nhưng để tìm được đại lý bán keo dán gạch chất lượng và biết cách tư vấn từ phân biệt về độ hút nước của từng loại gạch đá

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán keo dán gạch uy tín?

+ Lựa chọn từ những cửa hàng bán những sản phẩm đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường.
+ Sản phẩm keo tốt là sản phẩm phù hợp nhất với loại gạch khách hàng sử dụng chứ không phải sản phẩm đắt nhất.
+ Dù là keo sản xuất trong nước, hay nhập khẩu , cần có bản công bố chất lượng của việt vật liệu, và nắm được về tiêu chuẩn của keo C1 ( cho nội thất), C1+( bám dính tiêu chuẩn trên 1N/mm2 cho ốp khổ lớn và
Tiêu chuẩn C2 cho keo ngoài trời.
+ Keo nên còn date từ 6 Tháng.
+ Yêu cầu có hướng dẫn chi tiết cách trộn, cách thi công và các khuyến cáo quan trọng khi ốp lát keo.

Nên lựa chọn hãng keo dán gạch nào ?

Thực tế cho thấy có quá nhiều dòng gạch, với vô vàn đặc điểm kĩ thuật, thẩm mỹ khác nhau. Việc lựa chọn giải pháp ốp lát đáp ứng đủ độ bám dính là điều vô cùng cần thiết. Phức tạp là thế, đa dạng là thế nhưng điều đó không làm khó được khi sử dụng keo dán gạch KingKong.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch trong nước và ngoài nước đến từ những thương hiệu lớn, có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực keo và hoá chất xây dựng. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ của mình sau nhiều năm sử dụng sản phẩm keo dán gạch thương hiệu : KingKong BondCare !

Tại sao bạn nên mua keo dán gạch KingKong, hãy đọc thử nhé !

1. Keo dán gạch KingKong có cường độ bám dính cao nhất trong phân khúc keo dán gach và keo ốp lát tại việt nam.

+ Keo ốp lát kinh tế KingKong BondCare C300 : có cường độ bám dính từ 1N/mm2
+ Keo ốp lát Nội thất khổ lớn KingKong BondCare C100 ( tiêu chuẩn C1+ ) : có cường độ bám dính từ 1,3 M/mm2
+ Keo dán gạch ngoại thất KingKong BondCare C200 ( tiêu chuẩn C2) : có cường độ bám dính từ 1,6 N/mm2

2. Khả năng tương thích với nhiều bề mặt gạch.

KingKong khôn sinh ra để gắn “ Only – chỉ một ” loại gạch duy nhất, chúng tôi ra đời với sứ mệnh “ Mang sự bền chắc đến 10 triệu ngôi nhà Việt ”, KingKong tiếp cận và học hỏi từ những công nghệ sản xuất tân tiến nhất trên thế giới, cạnh tranh giá thành bằng “ sản lượng ” và cam kết “ Tối kỵ với giảm chất lượng ”

3. Bao bì sạch nhất, chất lượng nhất đến từ Đất Nước Nhật Bản.

Công nghệ “ vật liêu đóng bao ” ra đời để hạn chế tối đa sự thủ công, kinh nghiệm và “ môi trường xanh “. Không nằm ngoài xu hướng đấy, từ năm 2021, KingKong Bondcare thay đổi hoàn toàn diện mạo với 100% bao bì không bụi với công nghệ đến từ đất nước Nhật Bản.


Ai đó sẽ nói, công nghệ giấy thật bất tiện cho việc lưu chuyển vì tính cơ lý so với bao bì phủ nhựa PV. Chúng tôi trân trọng quan điểm đó, nhưng với triết lý của những nước phát triển bền vững, chúng tôi tôn trọng môi trường, tôn trọng trái đất và tôn trọng tương lai của những người xung quanh bạn.

4. Giá thành cạnh tranh nhất trong phân khúc keo trung cấp.

Keo dán gạch KingKong mang trong mình chất lượng tiêu chuẩn nhập khẩu nhưng luôn giữ lại nhiều nét rất Việt Nam về cách định vị giá : Chúng tôi KHÔNG RẺ NHẤT, Chúng tôi Phù Hợp NHẤT cho bạn.

Nên mua keo dán gạch ở đâu ?

SIÊU THỊ ỐP LÁT 555 là hệ thống siêu thị chuyên dụng cho các dòng sản phẩm về Dụng cụ ốp lát, Keo xây dựng và hoá chất . Chúng tôi luôn thấu hiểu tầm quan trọng của những Dụng cụ phụ trợ cho thi công, giúp gia tăng tối đa năng xuất lao động của người thợ, tối ưu hoá quy trình thi công và gia tăng tính chuyên nghiệp cho ngành xây dựng

SIÊU THỊ ỐP LÁT 555 – CHUYÊN PP DỤNG CỤ ỐP LÁT – KE C N BẰNG – KEO DÁN GẠCH

Showroom 1. 28 Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2. Đường La Nội, Dương Nội , Hà Đông
Hotline: 0866.433.663
CSKH : 0242.218.9111
Website : www.Keooplat.com

Bài viết cùng chủ đề: